Viðburðurinn „Orkuskipti: Þáttur fluggeirans og framtíðarhorfur“ hlýtur jafnréttisstimpil KíO

14. nóvember 2018

Stjórn KíO hefur skoðað skiptingu kynja meðal fyrirlesara og fundarstjóra á 6. viðburði Grænu orkunnar og Orkustofnunar um orkuskipti sem haldinn er 22. nóv. nk.  og gleðst yfir því að þar er jafnvægi í kynjahlutfalli framsögumanna. Þessi viðburður hlýtur því Jafnréttisstimpil Kvenna í Orkumálum fyrir að vera Viðburður í Jafnvægi en til að hljóta stimpilinn þarf viðburður að uppfylla ákveðin fyrirfram skilgreind viðmið sem finna má hér á heimasíðu Kvenna í orkumálum.

Við óskum Grænu orkunni og Orkustofnun, sem að viðburðinum standa, til hamingju með Jafnréttisstimpil Kvenna í orkumálum. Skipuleggjendur viðburðarins hafa sýnt jafnrétti í verki með skipulagi þessa viðburðar og eruð þar með fyrirmynd annarra sem koma að skipulagi viðburða.

Við hvetjum félagskonur og -menn til þess að sækja þennan áhugaverða viðburð.

Nánar um viðburðinn, Orkuskipti: Þáttur fluggeirans og framtíðarhorfur, á facebook:

https://www.facebook.com/events/696637390709838/

Nánari upplýsingar um verkefnið „Viðburður í jafnvægi – Jafnréttisstimpill KíO“, má finna hér á heimasíðu félagsins:

https://www.konuriorkumalum.is/jafnrettisstimpill

crossmenuarrow-downarrow-leftarrow-right linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram