Viðburðurinn „Þjóðhagsleg hagkvæmni rafbílavæðingar“ hlýtur jafnréttisstimpil KíO

31. október 2018

Stjórn KíO hefur skoðað skiptingu kynja meðal fyrirlesara og fundarstjóra á viðburðinum “Þjóðhagsleg hagkvæmni rafbílavæðingar” sem haldinn er 1. nóv. nk.  og gleðst yfir því að kynjajafnrétti sé í hávegum haft. Þessi viðburður hlýtur því Jafnréttisstimpil Kvenna í Orkumálum fyrir að vera Viðburður í Jafnvægi en til að hljóta stimpilinn þarf viðburður að uppfylla ákveðin fyrirfram skilgreind viðmið sem finna má hér á heimasíðu Kvenna í Orkumálum.

Við óskum Samorku, Atvinnuvega- og nýsköpunarráðuneytinu, Grænu orkunni – samstarfsvettvang um orkuskipti, Íslenskri NýOrku og Orkusetri, sem að viðburðinum standa, til hamingju með Jafnréttisstimpil Kvenna í orkumálum. Skipuleggjendur viðburðarins hafa sýnt jafnrétti í verki með skipulagi þessa viðburðar og eruð þar með fyrirmynd annarra sem koma að skipulagi viðburða.

Við hvetjum félagskonur og -menn til þess að sækja þennan áhugaverða og vandaða viðburð.

Dagskrá og skráning er á heimasíðu Samorku

Nánari upplýsingar um verkefnið „Viðburður í jafnvægi – Jafnréttisstimpill KíO“, má finna hér á heimasíðu félagsins:

https://www.konuriorkumalum.is/jafnrettisstimpill

crossmenuarrow-downarrow-leftarrow-right linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram